Thạc sĩ Trần Huỳnh Trọng

I. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: Mỹ Phú 2, An Hiệp, Tuy An, Phú Yên.

– Điện thoại: 0977578831

– Email: tranhuynhtrong@tic.edu.vn

II. GIỚI THIỆU VỀ THẠC SĨ HUỲNH TRỌNG

Thạc sĩ Trần Huỳnh Trọng

Giảng viên Trần Huỳnh Trọng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành “Khoa học máy tính” tại đại học Khoa học Huế năm 2013. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học về chuyên môn như: Lập trình hướng đối tượng, Lập trình C#, Lập trình cơ sở dữ liệu, Lập trình Java, Lập trình cơ bản, SQL Server, Cơ sở dữ liệu, Tin học cơ bản, Tin học đại cương, Tin học văn phòng.

Từng tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường như viết giáo trình “Lập trình Java”…

III. QÚA TRÌNH ĐÀO TẠO & CÔNG TÁC

• Năm 2009: Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh ngành Công nghệ thông tin.
  • Năm 2013: Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học khoa học Huế.
  • Tháng 04/2009 đến nay: Giảng viên Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung.

IV. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Cơ sở dữ liệu suy diễn, phát triển ứng dụng cho thiết bị di động, công nghệ phần mềm, công cụ và môi trường phát triển phần mềm.