HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí náo nức chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) tại  trường CĐ Công thương Miền trung tối ngày 14/11/2019, Khoa Tin học và Kinh tế đã tham gia Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo. Quan trọng hơn đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các học sinh trong Khoa.

Khoa tham gia 3 tiết mục văn nghệ đặc sắc: Lá thư gửi thầy (đơn ca, múa phụ họa), Giận mà thương (Song ca), Bài ca người giáo viên nhân dân (Tốp ca). Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Một số hình ảnh diễn của Khoa tại đêm Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: