LỄ TỐT NGHIỆP CÁC LỚP CAO ĐẲNG KHÓA 41 VÀ TRUNG CẤP KHÓA 42 CỦA KHOA TIN HỌC VÀ KINH TẾ

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên lần đầu tiên trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung (MITC) đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên qua hình thức trực tuyến.

Sáng ngày 01/9/2021, trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung (MITC) tổ chức Lễ tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến cho các lớp Cao đẳng Khóa 41 và Trung cấp Khóa 42 của trường, trong đó có 46 em Học sinh sinh viên của Khoa Tin học và Kinh tế.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường, các giảng viên, đại diện HSSV giỏi/ xuất sắc mỗi Khoa, thực hiện giãn cách, tuân thủ 5K. Còn các tân cử nhân thực hành, sinh viên, cựu sinh viên của Trường tham dự lễ qua chương trình livestream trên fanpage.

Những sinh viên tốt nghiệp năm nay đã phải trải qua quãng thời gian đầy khó khăn vì đại dịch Covid-19. Trong khóa học, các em đã phải chuyển đổi nhiều lần hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến vì dịch Covid 19. Các em phải tập làm quen với những buổi học online hay những lo âu khi tình hình kinh tế, việc làm có nhiều biến động. Nhưng với trí tuệ và sức trẻ, các em sẽ biết cách vượt khó và tự tạo cho mình cơ hội để thành công;  áp dụng những kiến thức, kỹ năng được trang bị, sớm tìm được công việc đúng chuyên ngành và sở trường của mình, chuẩn bị bước sang một trang mới trong cuộc đời.

Buổi Lễ Tốt nghiệp không chỉ là dấu mốc quan trọng trên con đường học vấn, chuẩn bị cho những bước tiến mạnh mẽ tiếp theo của các Tân cử nhân thực hành; mà còn tiếp nối, phát triển thành công và uy tín của Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung (MITC) trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của thị trường lao động theo triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp – Chủ động sáng tạo”.