CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG, ĐẠT CÔNG VIỆC NHƯ MƠ

Ngày 15/7/2021 vừa qua đông đảo các bạn học sinh sinh viên Khoa Tin học và Kinh tế – Trường Cao đẳng Công thương Miền trung (MITC) cùng các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng khác tham gia online, livestream Workshop: CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG – ĐẠT CÔNG VIỆC NHƯ MƠ. Diễn giả của chương trình là Anh Nguyễn Tuấn Khoa (Host) – Trainer của chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Đại dịch Covid đã khiến cho tình hình kinh tế tại Việt Nam và toàn cầu gặp nhiều biến động lớn, kéo theo thị trường tuyển dụng cũng bị ảnh hưởng. Việc các công ty có xu hướng tuyển vị trí đã có kinh nghiệm hơn là đầu tư đào tạo nhân viên mới khiến cho cơ hội tìm kiếm việc làm của các bạn trẻ càng trở nên khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng?

Nhằm giúp các bạn học sinh sinh viên Cao đẳng khoá 41, TC khoá 42 của Khoa Tin học và Kinh tế nói riêng và của Trường Cao đẳng Công thương Miền trung (MITC) nói chung có thêm các kĩ năng và tự tin khi đi phỏng vấn xin việc, Khoa Tin học và Kinh tế phối hợp với chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 tổ chức chương trình CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG – ĐẠT CÔNG VIỆC NHƯ MƠ

Khách mời tham gia chia sẻ là những chuyên gia trong ngành:

  • Anh Lâm Tùng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam (VSDS)
  • Chị Trâm Nguyễn – Giám đốc Quốc gia Google APAC (Việt Nam, Lào, Campuchia)
  • Anh Lê Tuấn Anh – Quản lý chuyên môn hướng nghiệp tại TopCV
  • Anh Võ Thành Tú – Quản lý bộ phận Tiếp nhận Tài năng tại ACB
  • Chị Võ Quỳnh Trang – Bộ phận Tư vấn & Đào tạo tại Garena Vietnam
  • Bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm – Diễn viên, MC, Sinh viên/Diễn giả Ted Talk Việt Nam

Tại chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm giúp sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng

–  Kinh nghiệm xin việc và viết CV ấn tượng với nhà tuyển dụng: những bí kíp độc đáo hữu ích cùng các kỹ năng xử lý mọi tình huống, giúp sinh viên tỏa sáng hơn trong buổi phỏng vấn; nghệ thuật viết CV; bí quyết rèn luyện sự tự tin và thể hiện bản thân.

–   Những sư thay đổi của thị trường tuyển dụng để thích ứng với tình hình đại dịch: Do đại dịch covid nên thay đổi cơ cấu ngành nghề thay đổi rất cần những ngành như công nghệ thông tin, IT, quản lí mạng , điện tử, kế toán.

–   Thảo luận về những điểm ứng viên cần lưu ý để tự tin trở thành ứng viên sáng giá: kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình.

   Sau chương trình, các bạn sinh viên đã được chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích khi xin việc và mong muốn tiếp tục được tham gia nhiều chương trình khác để nâng cao tinh thần học hỏi, cơ hội làm việc. Từ đây có thể giúp các bạn rút ngắn con đường vươn tới thành công.

Sau đây là hình ảnh tham gia chương trình

 

Gọi điện thoại
0973281456