LCĐ KHOA TIN HỌC – KINH TẾ HƯỞNG ỨNG RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2023

Sáng ngày 15/7/2023, tại cơ sở 1 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung diễn ra chương trình Xuất quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2023.

TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trưởng – Bí thư Đảng Bộ

Phát biểu chỉ đạo chiến dịch mùa hè xanh

Đ/c Nguyễn tấn Khả – Bí thư Đoàn trường – phát động phong trào chiến dịch mùa hè xanh

Em Võ Phan Hoài Ngọc – Bí thư Chi Đoàn lớp TCKT44A – đại điện HSSV tham gia mùa hè xanh phát biểu cho đợt ra quân.

Quý vị đại biểu tham dự buổi ra quân phát động chiến dịch mùa hè xanh tại Mitc

Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2023 của tuổi trẻ trường Cao đẳng Công Thương miền Trung diễn ra từ ngày 15/7/2023 – đến ngày 30/7/2023 tại địa bàn đóng quân xã Suối Trai, huyện Sơn Hoà. Ngoài ra, mùa hè xanh năm 2023 tuổi trẻ còn thực hiện những công trình phần việc ý nghĩa tại xã Eatrol huyện Sông Hinh và phường Xuân Đài thị xã Sông Cầu.
Phát biểu của Ban chỉ đạo hè xã Suối Trai
Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh giúp các bạn đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, quan tâm giúp đỡ cộng đồng, đưa sức khoẻ – kiến thức – nhiệt huyết đến với những thôn buôn vùng sâu vùng xa còn khó khăn trên địa bàn Tỉnh nhà.
Lãnh đạo trao mũ chiến sĩ cho đội tình nguyện mùa hè xanh 2023 của Mitc
Chúc chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2023 của tuổi trẻ MITC diễn ra thành công, an toàn, tốt đẹp, để lại nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để lại những dấu ấn tốt đẹp “Đi dân nhớ, ở dân thương”.
Trần Thị Diệu – GV TBM Kế toán – Tài chính – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Tin học và Kinh tế.