Thạc sĩ Võ Thị Như Lý

I. THÔNG TIN LIÊN HỆ

– Địa chỉ: Hẻm Trần Văn Ơn, P.Phú Đông, Tuy Hòa, Phú Yên.

– Điện thoại: 0942938913

– Email: vothinhuly@tic.edu.vn

II. GIỚI THIỆU VỀ THẠC SĨ VÕ THỊ NHƯ LÝ

Thạc sĩ Võ Thị Như Lý

Giảng viên Võ Thị Như Lý tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành “Khoa học máy tính” tại đại học Khoa học Huế năm 2016. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học về chuyên môn như: Tin Học, Lập Trình Cơ Bản, Cơ sở dữ liệu, Phân Tích Thiết Kế Hệ Thống Thông Tin, Cấu trúc dữ liệu và thuật toán, Thiết Kế Web, Đồ án, SQL Server, Toán rời rạc.

Từng tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa như Sáng kiến “Ứng dụng lược đồ tư duy trong giảng dạy” năm 2013, biên soạn giáo trình Microsoft Access năm 2013…

III. QÚA TRÌNH ĐÀO TẠO & CÔNG TÁC

• Năm 2008: Tốt nghiệp Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM ngành Công nghệ thông tin.
  • Năm 2008 – 2009: Nhân viên dự án công ty Tư vấn và phát triển phần mềm Larion.
  • Năm 2016: Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành “Khoa học máy tính” trường ĐH Khoa Học Huế.
  • Năm 2009 đến nay: Giảng viên Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung.

IV. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU

Hệ thống thông tin và lập trình logic.