Chiêu sinh lớp thực hành kê khai thuế

Kê khai thuế là công việc hàng tháng, hàng quý và Quyết toán thuế là công việc cuối năm của bất kỳ một nhân viên kế toán nào cũng cần phải biết. Công việc này khó hay dễ? Với sự thay đổi chính sách thuế chóng mặt thì làm thế nào để tránh sai sót và tránh bị vi phạm pháp luật về thuế khi kê khai thuế và Quyết toán thuế.

Biết được những khó khăn trên của doanh nghiệp, Trung tâm Kế toán tài chính – Khoa Kế toán tài chính – Trường CĐCT Miền Trung đưa ra Khóa học “THỰC HÀNH KÊ KHAI THUẾ” với mục đích giúp cho các bạn nắm vững các Chính sách thuế và Chính sách hóa đơn chứng từ. Để từ đó Kê khai và Quyết toán thuế một cách tự tin và đúng theo quy định của Pháp luật về thuế mà không có sai sót xảy ra.

 1. Mục tiêu khóa học

Cung cấp cho những người bắt đầu vào nghề kế toán, những người đang làm công tác kế toán nhưng chưa tự tin kê khai thuế. Lập được các mẫu biểu kê khai và quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TN cá nhân theo mẫu biểu mới nhất.

 1. Phương pháp đào tạo

“Khóa học thực hành kê khai thuế” được giảng dạy theo phương pháp kèm cặp, giảng giải rất kỹ lý thuyết và tạo nhiều cơ hội trao đổi, luyện tập, giúp cho học viên nắm chắc được mọi lý thuyết đã được học.

 1. Đối tượng tham gia
 • Những người chưa biết gì về thuế
 • Sinh viên mới ra trường ngành kế toán cũng như những ngành khác muốn cọ sát thực tế về hóa đơn chứng từ cũng như cách khai báo thuế chuyên nghiệp
 • Những nhà quản lý mới khởi nghiệp, muốn hiểu biết về thuế để bổ sung kiến thức về thuế nhằm mang lại hiệu quả trong hoạt động SXKD của doanh nghiệp
 • Kế toán đang làm mảng kế toán nội bộ muốn chuyển sang làm kế toán thuế
 1. Nội dung đào tạo
 • Tổng quan về thuế và kế toán thuế.
 • Căn cứ và phương pháp tính thuế.
 • Kê khai, nộp thuế, kế toán thuế GTGT, TNDN, XNK, TNCN.
 • Kiểm tra, đối chiếu tờ khai thuế với sổ kế toán.
 • Quyết toán, miễn, giảm, hoàn thuế và các vấn đề kế toán phát sinh.
 1. Thời gian học:2 tháng (Tuỳ theo điều kiện, học viên có thể đăng ký học các ca: sáng, chiều, tối hoặc kết hợp học luân phiên các ca để rút ngắn thời gian).

6.Học phí: 500.000 – 700.000đ/khoá học. (tùy theo số lượng học viên)

 1. Giảng viên:

Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp kinh nghiệm lâu năm .

 1. Điều kiện học tập:

Phòng học sang trọng, môi trường công sở chuyên nghiệp, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, mỗi học viên thực hành trên một máy vi tính riêng.

 Cam kết học xong chắc chắn bạn làm được kê khai tất cả loại thuế của 1 doanh nghiệp

 Liên hệ và đăng ký học tại:

KHOA KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

02 Nguyễn Hữu Thọ, P9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Người liên hệ: Ms Cầm : 0973.281.456

Email:  nguyetcam8183@gmail.com 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
097 7338708