HSSV Khoa KT-TC nô nức trong ngày đầu đi học lại

Ngày 27.4, cùng với HSSV toàn trường, HSSV khoa Kế toán – Tài chính đã đi học lại sau kỳ nghỉ dài để phòng, chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, trước ngày 27.4 Khoa đã huy động giảng viên tổng vệ sinh trường lớp, trang thiết bị phục vụ học tập, chuẩn bị chai dung dịch sát khuẩn và khẩu trang phát HSSV.

Khi đến trường, tất cả HSSV đều được kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang.

Bàn ghế trong các phòng học được bố trí lại để giãn cách HSSV trong lớp học ngồi cách nhau tối thiểu 1,5 m

Các HSSV trở lại trường sau kỳ nghỉ dài phòng dịch trong tâm trạng nô nức, phấn khởi. Tất cả HSSV đều mang khẩu trang đến trường theo yêu cầu phòng dịch.

Trong thời gian nghỉ, HSSV khoa được giảng viên dạy học trực tuyến nên khi đi học trở lại HSSV không có gì trở ngại trong việc tiếp thu kiến thức. Một số HSSV học trực tuyến chưa tiếp thu bài giảng do lỗi kết nối mạng, vào lớp đã được củng cố lại kiến thức.