HSSV Khoa Tin học – Kinh tế hào hứng tham gia Hội thao chào mừng ngày 26/3

Hòa chung không khí vui tươi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Khoa Tin học – Kinh tế – Trường Cao đẳng Công thương miền Trung (MITC), Công Đoàn Khoa và LCĐ Khoa đã phối hợp tổ chức Hội thao truyền thống 26/3.

Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra sôi nổi tại Sân bóng đá Cơ sở 1 – Trường Cao đẳng Công thương miền Trung (MITC) vào chiều ngày 15/3/2022 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Khoa, Đoàn Khoa và các bạn vận động viên của Hội thao.

Hội thao Khoa năm nay diễn ra với các nội dung gồm: Bóng đá nam, kéo co, nhảy thụng. Đây là dịp để toàn thể các bạn sinh viên các ngành học trong Khoa tham gia giao lưu, rèn luyện thể chất và khẳng định bản thân.
Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, TS. Trần Nguyệt Cầm – Trường Khoa mong rằng các hoạt động thể thao giúp các bạn sinh viên phát triển về thể chất và nhân cách, xây dựng tinh thần cạnh tranh công bằng trong thể thao lẫn cuộc sống; đồng thời thông qua các hoạt động thể thao trong sinh viên sẽ lan tỏa mạnh mẽ, tạo thành thói quen giúp các bạn sinh viên cân bằng cuộc sống.

Ngay sau Lễ khai mạc Hội thao đã diễn ra các cuộc thi ở các nội dung: