Vào ngày 21- 03-2024, tại phòng Không Gian Sáng Tạo Khoa Tin học và Kinh tế đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ với chuyên gia Steven Le – CEO & Founder, CRO Aircity về chủ đề Khởi nghiệp và các kỹ năng để thành công trong công việc. Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, cởi mở và thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên Khoa. Nội dung buổi giao lưu, gồm 2 phần: Khách mời chia sẻ về cá nhân, hành trình khởi nghiệp và giao lưu, trao đổi giữa chuyên gia với các em học sinh sinh viên.

Khách mời đã chia sẻ về cá nhân và hành trình khởi nghiệp; Những cơ duyên và thử thách trong hành trình khởi nghiệp; những bài học kinh nghiệm quý giá rút ra từ thành công và thất bại…. Bằng những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình khởi nghiệp của bản thân, chuyên gia đã truyền tải đến các bạn sinh viên thông điệp về sự nỗ lực, kiên trì và không ngừng học hỏi. Từ đó, có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

Sau phần chia sẻ các bạn sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia về những vấn đề mà mình quan tâm như: làm thế nào để cân bằng giữa công việc làm thêm và học tập, làm thế nào để tự tin giao tiếp, yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên mới ra trường …và nhận được những lời khuyên hữu ích từ chuyên gia để định hướng tương lai cho bản thân.

Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều dư âm tích cực. Các bạn sinh viên đã có cơ hội học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích và định hướng rõ ràng hơn cho con đường tương lai của mình.

KHOA TIN HỌC VÀ KINH TẾ!