CUỘC THI: “MITC TRONG TÔI”

1. Mục đích

Cuộc thi “MITC trong tôi” được tổ chức với mục đích là một sân chơi ý nghĩa, nơi để các bạn học sinh sinh viên trong Khoa Tin học và Kinh tế có thể chia sẻ những tấm ảnh đẹp cùng với những suy nghĩ của mình về sự lựa chọn ngành học, hoặc một khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bạn bè, trường lớp.

1. Đối tượng tham gia:Tất cả các bạn học sinh sinh viên trong trường
  2. Chủ đề, nội dung và cách thức tham gia

3.1. Chủ đề cuộc thi: “MITC TRONG TÔI”

3.2. Nội dung về ảnh: Các tác phẩm tham gia dự thi là những bài viết, hình ảnh cá nhân hay tập thể ghi lại những kỷ niệm đẹp cùng thầy cô, bạn bè, trường lớp thông qua các hoạt động như: HSSV với ngành nghề theo học; HSSV với lớp học; HSSV với thầy cô, HSSV với bạn bè; HSSV với giờ thực hành; HSSV với hoạt động cộng đồng…

3.3. Hình thức tham gia: Đăng ký gửi bài viết, ảnh, thông điệp tại địa chỉ Khoa Tin học và kinh tế, ketoanvataichinh@gmail.com

1. Thời gian

–  Nhận ảnh dự thi: Từ ngày 10/7/2021 đến ngày 29/7/2021

1. Quy định về ảnh dự thi

– Ảnh dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc;

– Bài dự thi gồm 01 đến 03 bức ảnh cùng với đoạn viết ngắn chia sẻ cảm xúc liên quan.

– Ảnh dự thi không tranh chấp tác quyền, quyền nhân thân, quyền riêng tư, quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ ai.

1. Cơ cấu giải thưởng

* 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và các giải khuyến khích có giá trị.