Khoa Tin học và Kinh tế chuyển sang dạy online

Theo kế hoạch của Nhà trường, Khoa Tin học và Kinh tế có kế hoạch tổ chức tuần sinh hoạt, học tập chính trị đầu năm học 2020-2021 bắt đầu từ ngày 10/8, HSSV học tập trung tại trường. Tuy nhiên, do Covid-19 tái bùng phát với mức độ phức tạp, nguy hiểm hơn lần trước, trường quyết định chuyển sang học trực tuyến trên phần mềm Microsoft Teams.

Giảng viên sẽ giảng trực tuyến kết hợp giảng dạy tại trường theo đúng thời khóa biểu.

Về phía sinh viên, HSSV được yêu cầu cài đặt phần mềm, nhận ID môn học từ các khoa. Ngoài ra, các em đồng thời thường xuyên truy cập trang thông tin của trường như website, Fanpage để theo dõi kế hoạch tiếp theo. Khoa yêu cầu HSSV có biện pháp đảm bảo an toàn như kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, có dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu giữa các cá nhân là 2 m, không quá 30 người.

Việc giảng dạy online của Khoa đã bắt đầu từ tháng 2 năm nay do ảnh hưởng của Covid-19. Đầu tháng 5, Khoa đã giảng dạy tập trung, tổ chức thi hết kỳ. Tuy nhiên đến cuối tháng 7, dịch bệnh bùng phát trở lại, Khoa tiếp tục lên phương án dạy online đảm bảo nội dung chương trình học của HSSV.