Khoa Tin học và Kinh tế tổ chức Hội giảng cấp Khoa năm 2022

Chiều này 31/3/2022, tại Khoa Tin học và Kinh tế, Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung (MITC) tổ chức Hội giảng cấp Khoa năm 2022.

Hội giảng cấp Khoa năm 2022 có sự tham gia của Cô Lê Thị Kim Anh, thầy Nguyễn Trí Quốc đến từ nhóm ngành, nghề: Tin học và Kinh tế. Tham gia đánh giá trình giảng gồm nhiều giám khảo có năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp.

Hội giảng là hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Khoa; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho các nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo động lực phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển nghề nghiệp.

Hội giảng cấp Khoa năm 2022 cũng là dịp để chọn lựa giáo viên xuất sắc tham gia Hội giảng cấp Trường vào tháng 5 năm 2022.