Không gian sinh hoạt chung (ISpace) Khoa Tin học – Kinh tế

Ngày 25/4/2020, Khoa Tin học – Kinh tế đưa vào sử dụng Phòng sinh hoạt chung dành cho cán bộ, giảng viên và HSSV trong Khoa – ISpace. ISpace nằm tại Phòng 307A2 – CS2 – Trường CĐCT Miền Trung. Đây là công trình tham gia Hội thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật – HSSV lần thứ 4 của HSSV lớp CĐKT41 và TCKT41.

ISpace được thiết kế đẹp, gần gũi với thiên nhiên, được xem là không gian sáng tạo chung dành cho “đại gia đình” Khoa Tin học – Kinh tế. ISpace ra đời với mục đích tạo được địa điểm lý tưởng cho cán bộ, giảng viên, HSSV đến để trao đổi các ý tưởng sáng tạo, giao lưu học hỏi và nghỉ ngơi, thư giãn giữa những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

TS Trần Thị Nguyệt Cầm, Trường khoa Tin học – Kinh tế chia sẻ bày tỏ mong muốn ISpace sẽ thực sự là điểm đến yêu thích của các thành viên trong “mái nhà chung” Khoa Tin học – Kinh tế: “Tôi hy vọng sẽ có nhiều ý tưởng, phát kiến cho việc xây dựng và phát triển Khoa của cán bộ, giảng viên và HSSV ra đời từ đây. Tôi cũng mong muốn không gian này sẽ là nơi ấm cúng, giúp các thành viên Khoa được thư giãn giữa những giờ làm việc và học tập”.

 

 

 

 

 

 

Gọi điện thoại
097 7338708