LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 CHO HSSV CAO ĐẲNG KHÓA 43 VÀ TRUNG CẤP KHÓA 44

Sáng ngày 02/7/2023 tại Hội trường B2-CS2 đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp dành cho HSSV khóa 43 và khóa 44. Trong không khí trang trọng và tưng bừng, HSSV khoa Tin học và Kinh tế đã có một ngày đặc biệt, là cột mốc đáng nhớ trong chặng đường trưởng thành của các em HSSV.

Đặc biệt, buổi lễ này còn có sự tôn vinh đặc biệt dành cho ba HSSV nổi bật của khoa: Lê Nguyễn Thy Nhân (Lớp CĐKT43A), Bùi Văn Phương (Lớp CĐKT43A) và Nguyễn Thị Quỳnh Trang (Lớp TC tin 44A). Các em đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập và rèn luyện để đạt được thành tích này. Trong phần phát biểu đại diện toàn thể HSSV, em Lê Nguyễn Thy Nhân đã đại diện cho tất cả các bạn HSSV tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ trước ngày ra trường.

Bài phát biểu của Em Thy Nhân ngắn gọn nhưng sâu sắc, tôn vinh những nỗ lực và tâm huyết mà các thầy cô trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho tương lai của các em. Em nhấn mạnh rằng những giờ phút trăn trở, những giọt mồ hôi và cả những kỷ niệm ngọt ngào trong hành trình học tập sẽ mãi mãi ở trong trái tim của các em. Cùng với đó, em Nhân cũng truyền đạt sự biết ơn và tôn trọng đến tất cả những người đã đồng hành cùng các em, bao gồm gia đình, bạn bè, và những người thân yêu. Em khẳng định rằng, sự động viên và hỗ trợ từ những người thân quan trọng là những yếu tố không thể thiếu trong quá trình vượt qua những khó khăn và đạt được thành công.

Trên hành trình trưởng thành, buổi lễ Tốt nghiệp là một kỷ niệm đáng nhớ, nơi tình yêu và lòng biết ơn dành cho những người đã đồng hành và góp phần xây dựng con người chúng ta trở nên tốt hơn. HSSV của Khoa Tin học và Kinh tế đã trải qua những năm tháng học tập đáng nhớ, để rồi từ đó, các em sẽ đi tiếp trên con đường chinh phục những ước mơ và thành công trong tương lai sắp tới.

Ngô Hường