Nữ sinh kế toán Cao đẳng Công thương Miền trung tham gia Lễ tuyên dương 100 học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc được tổ chức vào Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam.

Lê Nguyễn Thy Nhân là sinh viên ngành Kế toán, khoa Tin học và Kế toán tại Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung. Năm học này, Nhân có kết quả học tập đạt 9.1/10, kết quả rèn luyện đạt 98/100 và được xếp loại xuất sắc, Bên cạnh đó, Nhân cũng từng đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng ở các cấp khác nhau như Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường, sinh viên tiêu biểu tỉnh Phú Yên, Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với dự án: “Nuôi và kinh doanh tảo xoắn Spirulina theo quy trình khép kín”, góp mặt vào vòng Chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 – Startup Kite năm 2021 và dự án “Quản lí hiệu quả tài chính cá nhân trên openbanking” top 30 Cuộc thi Sáng tạo Công nghệ Nam Á Bank – Open Banking Innovation.

Là sinh viên của một trường Cao đẳng, Nhân vẫn luôn giữ vững sự lạc quan và tự tin của mình dù không theo học tại một trường Đại học nào đó: “Mình luôn nghĩ mỗi chúng ta ai cũng có những hành trình khác nhau trong cuộc đời. Dù mình không theo học tại một trường đại học nhưng mình luôn lấy đó làm động lực để cố gắng hơn nữa và hoàn thành ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Công thương Miền trung.Tại đây, không chỉ có được những kiến thức mới, mình còn có rất nhiều những kỉ niệm đẹp thời sinh viên và mình luôn trân trọng khoảng thời gian này”, Nhân nói.

Với thành tích vượt trội, Lê Nguyễn Thy Nhân là một trong những học sinh – sinh viên giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu sẽ được tuyên dương vào Ngày kỹ năng lao động Việt Nam 4/10 tới đây.

Gọi điện thoại
097 7338708