XANH HÓA TRƯỜNG – LỚP HỌC

Xanh hoá nhà trường là một trong những nội dung quan trọng của công tác giáo dục môi trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Hiện Khoa KT – TC đã tạo một không gian xanh từ văn phòng Khoa, hành lang lớp học nhằm tạo không gian học tập theo hướng thân thiện môi trường.

Hoạt động này ý nghĩa thiết thực đối với giáo viên trong việc giáo dục HSSV ý thức, thói quen giữ gìn, bảo vệ môi trường và tạo sự lan tỏa đến môi trường sống tại gia đình, cộng đồng HSSV đang sinh sống. Đồng thời góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp, lối sống văn minh cho thế hệ trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HSSV.

Đây chính là nội dung khoa KT – TC gửi gắm giá trị cốt lõi, triết lý đào tào cùng với chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.